Trải Qua Bao Nhiêu Sóng Gió, Bản Cập Nhật Windows 10 Chính Thức Mới Nhất Đã Có Thể Tải Về Cho Tất Cả Mọi Người

Microsoft đã khắc phục tất cả các lỗi của bản cập nhật Windows 10 October 2018 và không còn chặn việc tải về đối với một số người dùng nữa. Ngay bây giờ, tất cả người dùng máy tính Windows 10 đều có thể tải về bản cập nhật chính thức mới nhất này của Microsoft.

Sau khi phát hành lần đầu tiên vào tháng 10, bản cập nhật Windows 10 October 2018 đã gặp phải một lỗi nghiêm trọng khiến dữ liệu trong máy tính của người dùng bị xóa. Microsoft sau đó đã dừng cập nhật và sửa lỗi này.

 

 

Tuy nhiên khi phát hành lại vào tháng trước, người dùng cho biết bản cập nhật Windows 10 October vẫn dính lỗi. Đó là các lỗi liên quan đến driver đồ họa của Intel, và một lỗi khác liên quan đến việc kết nối iCloud.

Microsoft lại một lần nữa phải chặn bản cập nhật này đối với những người dùng có khả năng dính lỗi. Và phải đến tận tháng 12 năm 2018, bản cập nhật “tháng 10” của Windows 10 mới có thể chính thức phát hành cho tất cả người dùng.

Để cập nhật phiên bản mới này, các bạn có thể vào Settings trong Windows 10, vào mục Update & Security. Tiếp đó bấm vào check for update để hệ thống tìm và cập nhật phiên bản Windows 10 mới nhất.

Gọi ngay