Những Lý Do Khiến Macbook Air 2019 Đáng Được Mong Chờ Hơn Cả

Macbook Air 2019 có thể tiếp tục mang đến những bất ngờ cho người dùng với những nâng cấp mạnh mẽ hơn cả về thiết kế lẫn hiệu năng so với phiên bản Macbook Air 2018. dưới đây là 5 điều khiến bạn mua ngay chiếc Macbook Air 2019 này.

1. Trang bị màn hình Retina True Tone

MacBook Air 2019 được trang bị màn hình Retina True Tone. Đây là lần đầu tiên cho MacBook Air và đây là một bản nâng cấp rất cần thiết. Apple đã nâng cấp màn hình vào năm 2018 với màn hình Retina có độ phân giải gấp 4 lần so với màn hình HD tiêu chuẩn và ngang bằng với những gì bạn nhận được trên MacBook Pro.

 

Màn hình mới này hiện hỗ trợ True Tone, hoàn toàn mới cho năm 2019. Điều này sử dụng các cảm biến để tự động thay đổi nhiệt độ màu của màn hình nhằm mang lại trải nghiệm xem tốt hơn. Đây là một tính năng tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích trên iPhone, iPad và các mẫu MacBook Pro mới hơn.

2. Thiết kế mới với màn hình mỏng hơn, nhẹ hơn

 

Theo nhiều thông tin cho biết, Apple sẽ trang bị cho Macbook Air 2019 một viền màn hình mỏng hơn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không quá khó khăn như những phiên bản trước đây. Nó nhỏ hơn 17% về khố lượng so với MacBook Air 2017. Điều đó có nghĩa là nó mang theo dễ dàng hơn, dễ sử dụng hơn trên máy bay hay những nơi công cộng, điều đó sẽ tiện lợi hơn nhiều. MacBook Air 2019 dày 15,6mm và nặng 2,75 pound. Apple cung cấp cho MacBook Air các tùy chọn màu Bạc, Xám không gian và Vàng.

3. Trang bị Touch ID và Facetime HD

 

MacBook Air 2019 cung cấp những điều tốt nhất cho người dùng và những thứ bạn sẽ không tìm thấy trên MacBook Pro. Bạn nhận được Touch ID mà không cần Touch Bar. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng nhập bằng dấu vân tay của mình và bạn vẫn có thể sử dụng các phím thông thường. Touch ID là một cách tuyệt vời để đăng nhập và bạn cũng có thể sử dụng nó để mua công cụ với Apple Pay trên máy Mac hoặc phê duyệt cài đặt ứng dụng và các mặt hàng khác mà không cần nhập mật khẩu.

Apple cũng bao gồm webcam FaceTime HD trên MacBook Air 2019 và nó vẫn ở trên cùng của màn hình, ngay cả với viền siêu nhỏ.

4. Cải thiện thười gian sử dụng pin 

 

Thời lượng pin MacBook Air 2019 được Apple đánh giá ở mức 12 giờ và nếu bạn chơi phim cục bộ trong iTunes thì đó là 13 giờ. Đó là với độ sáng 75%. Apple thường khá chính xác với tuyên bố tuổi thọ pin Mac. Thử nghiệm pin cụ thể này là với MacBook Air lõi kép 1.6 GHz với 8GB và SSD 256GB. Bạn có thể mong đợi thời lượng pin tương tự trên các cấu hình khác.

Với USB C và dây sạc 30W, bạn cũng có thể mang theo bộ pin USB C PD trong tường hợp nơi bannj sử dụng không có điện. Điều này làm cho Macbook Air 2019 trở thành một thiết bị siêu di động và tiện lợi ở mọi nơi.

5. Hiệu năng được nâng cấp hơn

 

Apple cuối cùng đã mang thông số kỹ thuật MacBook Air 2019 phù hợp với sự cạnh tranh từ Windows. Bạn nhận được bộ xử lý Intel mới nhất, RAM lớn và dung lượng lưu trữ với nhiều tùy chọn hấp dẫn. Cụ thể, sẽ có phiên bản Intel Core i5, lõi kép 1.6 GHz, Turbo Boost lên tới 3.6GHz SSD PCIe 128GB – Tối đa 1TB, RAM 8GB tiêu chuẩn và phiên bản RAM lên tới 16GB. Đồ họa Intel UHD Hỗ trợ cho Thunderbolt 3 GPU ngoài

Gọi ngay