Người Bạn Đồng Hành Của Máy Tính – Hoàng Gia PC

Với cuộc sống hối hả, hiện đại chiếc máy tính cũng không còn xa lạ với mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay mọi tổ chức. Việc sử dụng máy tính giúp ích cho công việc rất nhiều, giảm thiểu được các chi phí không cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khó tránh được những hư hỏng, những nguyên nhân làm mỗi cá nhân thấy không thoải mái.

Nếu bạn đang gặp sự cố với máy tính hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Gia PC cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại văn phòng, gia đình – mọi vấn đề đều là chuyện nhỏ. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

 

 

1. Những dịch vụ sửa máy tính Hoàng Gia PC cung cấp:

– Chúng tôi nhận khắc phục sự cố máy tính, bảo dưỡng máy tính, bảo trì máy tính với các lỗi liên quan đến hệ điều hành, phần mềm…

– Máy tính của bạn sẽ được khắc phục các sự cố liên quan đến màn hình: không lên màn hình, màn hình hiện lên chữ nhưng không vào được window, màn hình nền xanh chữ trắng, màn hình treo

– Máy tính không kết nối được internet, wifi tất cả hệ thống mạng đều được xử lý nhanh giúp máy kết nối tối đa nhất, mạng chạy ổn định nhất, nhanh nhất.

– Chúng tôi hỗ trợ cài đặt lại Win cho máy tính với các dòng Win đang được ưa chuộng nhất như Cài đặt Windows XP, Win Vista, Windows 7, Windows 8…

– Hỗ trợ cài đặt theo yêu cầu của khách hàng các phần mềm liên quan đến văn phòng, phần mềm giải trí, phần mềm diệt virus bản quyền….

– Có hỗ trợ cung cấp các linh phụ kiện thay thế cho máy tính, đảm bảo 100% hàng chính hãng, giá theo hãng, bảo hành chính hãng.

– Nhận dịch vụ bảo dưỡng bảo trì máy tính theo tháng cho phòng games, cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức.

– Hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy tính cho trường học, quán internet, quán game, nhận nâng cấp máy tính.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu mua máy tính…

– Có hỗ trợ support

– Nhận hỗ trợ đi dây đường mạng cho các doanh nghiệp, trường học, trung tâm….

 

 

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ:
 
– Tiết kiệm tối đa thời gian chỉ từ 15-30 phút sau khi gọi.
– Thợ sửa máy tính có tay nghề, cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tế sửa chữa máy tính, laptop.
– Khắc phục được tất cả các trường hợp dù là khó nhất.
– Kiểm tra, tư vấn mua máy tính, miễn phí
– Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
– Cam kết giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường.
– Thời gian sửa chữa nhanh nhất có thể với các trường hợp nhận về.
– Dịch vụ bảo hành tại nhà chu đáo, miễn phí.

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hoàng Gia PC. Bạn cũng không phải băn khoăn về giá cả và chất lượng dịch vụ. Với chúng tôi lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là phương châm phát triển. Tận tình, trung thực với các trang thiết bị chất lượng cùng linh kiện chính hãng.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!

 

 

Gọi ngay