Nếu Tìm Mua Thiết Bị Đọc Ổ Cứng, Hãy Chọn Sản Phẩm Của Orico

Khi cần một thiết bị đọc ổ cứng nhỏ gọn nhưng sở hữu tốc độ cao và độ bền tốt thì bạn sẽ chọn hãng nào để tìm mua? Orico là một trong những cái tên chất lượng mà bạn có thể nghĩ đến.

Thiết bị đọc ổ cứng Orico là gì?

So với một bộ HDD Box, thiết bị đọc ổ cứng sẽ nhỏ gọn hơn rất nhiều. Nó bao gồm một miếng nhựa nhỏ có chứa đầu cắm trực tiếp vào ổ cứng (thường là đầu cắm này sẽ dùng chuẩn kết nối SATA) – một cổng nguồn DC nhỏ với dòng điện 12V – một đầu ra USB 3.0 có khả năng tương thích ngược với các chuẩn USB cũ hơn..

Sử dụng thiết bị đọc ổ cứng Orico như thế nào?

Cách kết nối thiết bị đọc ổ cứng Orico rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối đầu cắm SATA vào ổ cứng, sau đó cắm dây nguồn vào ổ điện và cuối cùng là cắm đầu USB vào cổng USB của máy tính. Lúc này ổ cứng của bạn đã được kết nối trực tiếp đến máy tính qua cổng USB và bạn có thể tiến hành chép dữ liệu vào đây để lưu trữ. Tốc độ chép dữ liệu của bạn sẽ được tăng thêm 20% vì thiết bị đọc ổ cứng này có chỗ trợ thêm UASP.

Thiết bị đọc ổ cứng này tương thích với cả ổ cứng 2.5 inch lẫn ổ cứng 3.5 inch nên bạn có thể tha hồ sử dụng cả ổ cứng dành cho desktop và cả ổ cứng dành cho laptop. Với ổ cứng 2.5 inch, bạn không cần sử dụng thêm nguồn ngoài. Với ổ cứng 3.5 inch, bạn sẽ phải kết nối thêm nguồn điện ngoài để ổ cứng có thể hoạt động ổn định.

Gọi ngay