Máy Tính “Ốm” Rồi – Bác Sĩ Hoàng Gia Có Mặt

Khi máy tính bị lỗi, bạn thường lo lắng không biết khắc phục, tuy nhiên nếu để lâu không khắc phục kịp thời và đúng cách rất có thể gây tổn hại đến hệ thống và thiết bị của bạn. Đừng để đến khi máy tính hư hỏng nặng mới mang đi sửa. Bất cứ lúc nào – dù là ở đâu trong Hà Nội…..đừng ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi – Hoàng Gia PC hân hạnh được phục vụ các bạn 024 3996 2662 – 0975 051 777
 

1. Lỗi CPU Usage 100%

Lỗi này xảy ra là do File explorer.exe và svchost.exe của hệ thống gây nên. Ở trình quản lý Stast manager 2 file này chiếm 1 lượng lớn CPU Usage. Cũng có thể do phần mềm cài đặt vào hệ thống không tương thích, hay phần cứng có lỗi.

 

 

2. Máy Hoạt Động Không Ổn Định, Tự Khởi Động Lại Máy

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này Windows bị lỗi, ổ cứng bị lỗi, Pin bị lỗi…

– Hệ điều hành bị lỗi, khi khởi động gặp trục trặc, Khi vào được Windows thì chạy rất chậm, giật, treo máy

– Ổ cứng HDD bị lỗi, bad ổ cứng, khi chạy ứng dụng hay cài đặt thêm ứng dụng máy treo rất lâu, đôi khi tự khởi động lại máy, cài lại hệ điều hành cũng không khắc phục được.

– Lỏng các thiết bị phần cứng như ổ HDD, CPU, RAM….Máy tính hoạt động không ổn định,chập chờn,  không khởi động được máy, khi khởi động có tiếng kêu bíp.

 

 

3. Màn Hình Đen Khi Khởi Động Xong

Có thể do phần cứng như: RAM, CPU… bị lỗi

 

 

4. Khi Khởi Động Phát Ra Tiếng Kêu

Có thể máy tính của bạn bị khô dầu, lỏng ở các bộ phận hỗ trợ như quạt gió, bộ nguồn hoặc HĐ bị lỗi.

5. Máy Hoạt Động Tỏa Nhiều Nhiệt

Thông thường do máy tính bị bụi bẩn, không vệ sinh thường xuyên, hoặc bị CPU bị lệnh, khô keo, do sử dụng thường xuyên và liên tục, do để cách các vật dụng tỏa nhiệt

 

 

Hãy tin tưởng – đừng ngại gọi ngay cho Hoàng Gia PC – 024 3996 2662 – 0975 051 777

 

Gọi ngay