Lỳ Xì Đầu Năm – Xuân Thêm May Mắn

Nhân dịp đầu năm mới – Xuân Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Hoàng Gia xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng cán bộ nhân viên một năm mới Hạnh phúc – An khang – Sức khỏe dồi dào – Phát tài phát lộc.

Năm 2017 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc của toàn thể đội ngũ nhân viên Hoàng Gia, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp Hoàng Gia xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong lĩnh vực dịch vụ máy tính và các sản phẩm linh kiên nói chung. Trong năm mới, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với giá cả và dịch vụ tốt nhất đồng thời củng cố niềm tin vững chắc mà Quý khách đã dành cho chúng tôi.

Đầu xuân năm mới, Hoàng Gia xin lỳ xì cho toàn bộ Quý khách hàng giảm từ 10 – 20% các dịch vụ và sản phẩm khi đến với chúng tôi. 

Một lần nữa Hoàng Gia xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Hoàng Gia của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Gọi ngay