Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Khu Thanh Hà – Quận Hà Đông

Hoàng Gia hân hạnh giới thiệu tới khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu vực Thanh Hà – quận Hà Đông cho các khách hàng khu vực này. Với mục tiêu tạo dựng niềm tin cho khách hàng, vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn xác định đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu vực Thanh Hà – quận Hà Đông của chúng tôi, khi gặp sự cố về máy tính, máy in, laptop… bạn không phải mất thời gian mang đi mang lại tới cửa hàng, tránh được những hỏng hóc không đáng có.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và đặc biệt là bạn sẽ có máy tính để làm việc ngay lập tức mà không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu.

 

 

Dịch vụ mà Hoàng Gia cung cấp:

– Cài win xp, win 7, win 8, win 10, win server…

– Khắc phục sửa chữa tất cả các lỗi laptop, máy tính chuyên nghiệp bao gồm tất cả các dòng máy.

– Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống máy tính, máy in, máy fax, diệt virus… chuyên nghiệp, định kỳ tại các cơ quan, nhà riêng.

– Diệt virut chuyên nghiệp bằng phần mềm Kaspersky,  Antivirus, BKAV pro, CMC mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.

– Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại…

– Cung cấp linh kiện giá thấp nhất, hằng tháng cho cty, cơ quan, văn phòng, nhà riêng…

– Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Internet, Wifi: không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm, không in ấn qua mạng được…

– Nâng cấp máy tính, mạng máy tính. Nhận bảo trì định kì máy tính, Cung cấp máy tính, laptop, Mạng lan, Wan hằng tháng cho cty, cơ quan, văn phòng, nhà riêng…

– Sửa máy in, khắc phục mọi sự cố máy in tất cả các dòng máy in trên thị trường hiện nay: Samsung, Canon, Hp, Epson, Brother…

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia:

– Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, trách nhiệm cao trong công việc.

– Tiết kiệm thời gian: Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới số 0975.051.777 kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất để giúp bạn xử lý sự cố máy.

– Luôn mang tới chất lượng công việc tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

– Trong trường hợp cần phải thay thế, sửa chữa linh phụ kiện, khách hàng sẽ được cung cấp linh phụ kiện chính hãng, có bảo hành.

– Dịch vụ bảo hành tận nơi miễn phí với các thiết bị đã sửa chữa bởi dịch vụ sửa máy tính tại nhà khu vực Thanh Hà – quận Hà Đông của Hoàng Gia PC.

– Trường hợp phát sinh lỗi do người sử dụng, khách hàng sẽ được ưu đãi với một mức giá thấp nhất.

 

Gọi ngay