Đây Là Chiếc Laptop Mỏng, Nhẹ Nhất Chạy Vi Xử Lý Intel Core i Thế Hệ 11

Dòng laptop này sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất (Tiger Lake) với những ưu việt về tốc độ, chất lượng hiển thị, kết nối, thời lượng pin và bảo mật.

Fujitsu UH-X vừa trở thành mẫu máy tính xách tay nhẹ nhất từng xuất hiện trên thị trường. Sản phẩm được chế tác theo tiêu chuẩn của các nghệ nhân Takumi nổi danh tại Nhật Bản. Có trọng lượng chỉ từ 749gram và mỏng 15,5mm, laptop Fujitsu UH-X sở hữu thiết kế đặc biệt phù hợp với giới doanh nhân thường xuyên di chuyển.

Fujitsu UH-X có trọng lượng chỉ 749gram.

Làm từ chất liệu hợp kim magiê-lithium, Fujitsu UH-X không chỉ mỏng nhẹ mà còn rất bền bỉ, chịu được va chạm khi rơi ở độ cao 76cm và có thể chịu được áp lực đến 200 kgf (đè nén toàn máy). Khả năng này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều môi trường làm việc phức tạp, giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và mất mát dữ liệu, theo công bố của nhà sản xuất.

Màn hình bật được 180 độ.

Về cấu hình, Fujitsu UH-X sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất (Tiger Lake) với những ưu việt về tốc độ, chất lượng hiển thị, kết nối, thời lượng pin và bảo mật. Với cấu hình lên tới Intel Core i7, Fujitsu UH-X thực sự có thể giải quyết các tác vụ nặng. Màn hình Full HD IGZO 13,3-inch cùng công nghệ chống chói với độ sáng 400 nit và tỉ lệ hiển thị tới 84,1% cũng là điểm ấn tượng của Fujitsu UH-X.

Chú trọng tới an ninh, an toàn dữ liệu cá nhân, laptop Fujitsu UH-X được bị cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn, webcam có nắp che đóng mở tùy ý, cùng nhiều cơ chế an toàn được tích hợp trong máy. 

Laptop Fujitsu UH-X hiện đã có mặt trên thị trường với hai cấu hình vi xử lý là Intel Core i5 và Core i7, với giá bán lần lượt là 29,99 triệu đồng và 34,99 triệu đồng.

Gọi ngay