Corsair Giới Thiệu Loạt Đồ Chơi Mới Đầy Sắc Màu Dành Cho Game Thủ

Corsair vừa chính thức giới thiệu các sản phẩm mới nhất của họ là tản nhiệt đa năng Hydro Series H100i/115i RGB Platinum và bộ bàn phím cơ mỏng nhất – K70 RGB Low Profile.

Bàn phím chơi game mỏng nhất

Với độ dày 29mm, đây là bàn phím cơ chơi game mỏng nhất mà Corsair từng tạo ra. Người dùng sẽ ngay lập tức cảm thấy sự khác biệt của khung low profile, cho phép giữ các ngón tay trong khoảng cách như tự nhiên khi đánh máy, tạo ít áp lực hơn ở lòng bàn tay và cổ tay. Việc “tối giản” độ dày cho mỗi nút trên bàn phím này cũng cho phép K70 RGB MK.2 Low Profile phù hợp với mọi thiết lập của desktop hiện nay.

 

 

Trái tim của K70 RGB MK.2 Low Profile là các keyswitches mang tên Cherry MX Low Profile mới, dựa trên switches cơ học Cherry với độ nhạy hơn nhưng độ cao switches thấp hơn – chỉ 11,9mm, từ đó giúp hành trình đánh phím ngắn hơn. Các keycaps được thiết kế lại giúp tối giản độ cao của nút phím, giảm tối đa khoảng cách khi ấn phím xuống các phím cơ bên dưới. Trong các tình huống cần thao tác nhanh, game thủ chỉ cần lướt nhẹ ngón tay qua các phím là tín hiệu đã được ghi nhận mà không cần đi hết hành trình phím như ở các bàn phím thường.

Đặc điểm nổi bật của K70 RGB MK.2 Low Profile Rapidfire là sử dụng công nghệ keyswitches Cherry MX Low Profile RGB Speed độc quyền được thiết kế riêng cho Corsair, cho hiệu suất tối đa với khoảng cách hoạt động 1mm. Trong khi đó, K70 RGB MK.2 Low Profile sử dụng các keyswitch Cherry MX Low Profile RGB Red, cung cấp khả năng chuyển động trơn tru và hành trình phím quen thuộc với khoảng cách hoạt động 1,2mm.

K70 RGB MK.2 Low Profile và K70 RGB MK.2 Low Profile Radpidfire cũng có giá bán là 3,9 triệu đồng.

Tản nhiệt Hydro Series mới với đèn LED RGB

Bộ đôi Corsair Hydro Series H100i RGB Platinum và Corsair Hydro Series H115i RGB Platinum với hệ thống ánh sáng RGB nhiều màu sắc được lắp đặt cả 2 cánh quạt và đầu bơm tản nhiệt mang đến phong cách trải nghiệm mới, kích thích tinh thần làm việc và giải trí cho người dùng.

 

 

Là thiết bị tản nhiệt dòng Hydro đầu tiên có tính năng chiếu sáng RGB tùy biến trên cả quạt và đầu bơm tản nhiệt, H100i và H115i RGB Platinum đưa hệ thống ánh sáng lên một tầm cao mới với cơn lốc đầy màu sắc. Với 16 đèn LED định vị riêng trong pump tản nhiệt và 4 đèn LED trong mỗi quạt kết hợp 24 đèn LED RGB giúp nâng cao phong cách trải nghiệm cho người dùng, trong khi vẫn cắt giảm được nhiệt độ sử dụng cho toàn hệ thống.

Đóng góp lớn giúp bộ đôi Hydro Series tăng hiệu suất tản nhiệt là nhờ vào thiết kế khối đồng lạnh và xung điện PWM được tích hợp trong bơm tản nhiệt. H100i RGB Platinum có thể đạt tần số quay trong 1 phút từ 400 đến 2.400rpm, trong khi đó H115i RGB Platinum dao động từ 400 đến 2.000rpm. Ngoài ra, thiết bị cũng cho phép chuyển sang chế độ Zero RPM để tắt quạt hoàn toàn khi hệ thống đang chạy ở nhiệt độ thấp – không cần sự can thiệp của hệ thống tản nhiệt, từ đó giúp loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn khi không cần thiết và giúp nâng cao độ bền của quạt khi không phải hoạt động liên tục.

Nhằm tăng khả năng tản nhiệt cho các CPU hiện nay, mỗi thiết bị Hydro Series được tối ưu hóa bằng một cặp quạt tích hợp công nghệ PWM thuộc dòng Corsair ML Pro series RGB. Nhờ ma sát thấp của vòng bi từ tính, chúng cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với quạt truyền thống ngay cả khi quay ở tốc độ cao. H100i RGB Platinum được trang bị hai quạt 120mm và bộ tản nhiệt 240mm, trong khi H115i RGB Platinum được làm mát bằng hai quạt 140mm và bộ tản nhiệt 280mm.

Hydro Series H100i RGB Platinum và Hydro Series H115i RGB Platinum có giá bán lần lượt là 3,66 và 4,59 triệu đồng.

Gọi ngay