Biên Tập Nhanh Tập Tin PDF Không Cần Đến Phần Mềm Chuyên Dụng

Cũng giống như định dạng Word, PDF hỗ trợ văn bản thô cùng với font chữ, hình ảnh, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Một văn bản PDF sẽ được hiển thị giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà PDF sở hữu khiến cho định dạng này trở nên phổ biến cho việc phát hành sách, báo hoặc tài liệu khác qua mạng Internet.

Việc chỉnh sửa nội dung tập tin PDF về cơ bản cần có những phần mềm chuyên dụng như Adobe Reader hay Foxit Reader. Tuy nhiên, trường hợp nếu bạn không có thời gian cài đặt, cũng như cần làm việc nhanh chóng thì lựa chọn sử dụng dịch vụ PDF trực tuyến là giải pháp tuyệt vời. Và Sejda là gợi ý mà bạn nên thử qua.

Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào trang web của Sejda thông qua địa chỉ “sejda.com” http://sejda.co
Tại đây bạn có thể tham khảo qua danh sách khoảng hơn 30 công cụ chỉnh sửa PDF mà Sejda cung cấp. Hãy nhấn vào lựa chọn mình cần hoặc nhấn trực tiếp vào tùy chọn “Edit a PDF document”.
Lựa chọn tải tập tin PDF từ máy tính lên hoặc tải từ các dịch vụ lưu trữ đám mây. Tất nhiên là bạn cần trải qua bước cấp phép liên kết tài khoản lưu trữ với Sejda.
Sau khi hoàn tất việc tải tập tin lên Sejda, giao diện biên tập sẽ xuất hiện.
Sejda cung cấp rất nhiều các công cụ biên tập PDF từ cơ bản đến nâng cao để bạn làm việc, tất cả điều được sắp xếp vào các nhóm chức năng rất rõ ràng.
Việc chỉnh sửa nội dung PDF diễn ra hoàn toàn đơn giản và không hề có lỗi gì xảy ra trong quá trình làm việc.
Sau khi đã ưng ý với việc chỉnh sửa, bạn hãy nhấn Save Changes và chờ vài giây để Sejda tiến hành lưu lại thao tác.
Và cung cấp tùy chọn tải tập tin thành phẩm về máy tính hoặc lưu trên các dịch vụ đám mây. Việc sử dụng Sejda là hoàn toàn miễn phí và không hề có bất kỳ nội dung đính kèm nào ở tập tin tải về nên bạn có thể hoàn toàn an tâm và sử dụng.

Hi vọng dịch vụ này sẽ có ích cho bạn.

Gọi ngay