Bảo Dưỡng Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Quận Đống Đa

Bạn đang làm việc tại khu vực Đống Đa, bạn đang tìm đơn vị chuyên nhận sửa máy in tại Láng Hạ với tiêu chí mau chóng, giá rẻ, chất lượng…

Công ty Hoàng Gia với trên 5 năm làm việc trong lĩnh vực máy in cũng như biết tất các dòng máy văn phòng khác tại khu vực Láng Hạ. Chúng tôi nhận được niềm tin từ rất nhiều cá nhân, gia đình,  văn phòng, công ty, cơ quan. Chúng tôi chuyên sửa chữa máy in tại nhà – Láng Hạ, nên có thể nói Hoàng Gia đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn và bạn có thể yên tâm đặt niềm tin sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để được làm việc với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, sửa máy in nhanh chóng, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Không những vậy khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà của Công ty Hoàng Gia chúng tôi cũng như bất kì dịch vụ nào của chúng tôi Quý khách còn nhận được những chế độ hậu mãi rất tốt về sau mà ít công ty dịch vụ nào làm được, dưới đây là chế độ hậu mãi của công ty chúng tôi.
– Cam kết dịch vụ sửa máy in tại Trung Kính về sau của chúng tôi:
– Miễn phí, hỗ trợ bảo hành bảo trì máy
– Quà tặng với những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm

 

 

Dịch vụ Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội của công ty chúng tôi chuyên sửa các loại máy in đen trắng và các loại máy máy in màu của của các hãng HP, Canon, Epson, Samsung, Brother, Panasonic, FujiXerox… một cách nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với các kỹ thuật viên có tay nghề cao về việc sửa máy in.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN TẠI NHÀ

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY IN

1. Kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,… nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.

2. Khi xác định được chính xác lỗi, Công ty chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).

3. Chúng tôi chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, Hoàng Gia sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi

7. Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

* Trong trường hợp máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.

1. Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm

2.  Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).

3.  Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng.

4.  Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng  mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng  các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

CHÚNG TÔI MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !


Gọi ngay