Asus Ra Mắt Máy Tính ZenBook 14 inch Mỏng Nhất Thế Giới

Asus vừa giới thiệu mẫu laptop mới ZenBook 14 thuộc dòng laptop cao cấp ZenBook series của hãng. ZenBook 14 mỏng và nhẹ hơn thế hệ trước với độ mỏng chỉ 13,9mm và rất nhẹ – 1,13kg. Dù mỏng ấn tượng, laptop vẫn được trang bị các cổng kết nối đầy đủ: 1 cổng HDMI, 1 cổng USB Type A, 2 cổng Thunderbolt 3 tốc độ 40Gbps cực cao, 1 cổng Thunderbolt  3 kết nối siêu tốc.

ZenBook 14 được trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 10, RAM 8GB, ổ cứng SSD 512GB PCIe. Cấu hình này giúp máy thừa sức xử lý các tác vụ nặng, đa nhiệm và thoải mái lưu trữ. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu màn hình siêu mỏng NanoEdge, chiếm tới 90% diện tích, mang tới trải nghiệm chân thực hơn.

Thêm vào đó, trải nghiệm người dùng cũng được nâng cấp toàn diện với NumberPad 2.0 – bàn phím số LED tích hợp, thời lượng pin lên đến 22 tiếng, bàn phím cạnh – cạnh kiểu mới, bản lề ErgoLift tinh tế và nâng cấp bảo mật với tính năng nhận diện khuôn mặt thông qua camera IR. Dù rất mỏng nhưng laptop vẫn đạt chứng nhận độ bền chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810G, có khả năng chịu được các thử nghiệm nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, thả rơi…

Hiện dòng laptop mỏng nhất thế giới – ZenBook 14 đã có mặt trên thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết là 22,99 triệu đồng. Sản phẩm có 2 tùy chọn màu: Xám thông và Bạc ánh tím. ZenBook 14 (UX425) hứa hẹn sẽ là một chọn lựa hiện đại, đơn giản và tiện lợi cho người dùng trẻ, giúp họ có thể xử lý công việc và thể hiện cá tính của mình.

Gọi ngay